Trending News

Bài viết

Bên trong khách sạn thuần chay độc đáo từ đồ ăn đến nội thất
Ăn chơi

Bên trong khách sạn thuần chay độc đáo từ đồ ăn đến nội thất 

Với mọi thứ từ đồ ăn đến nội thất làm từ thực vật, khách sạn thuần chay đầu tiên ở Vương quốc Anh vừa khai trương có thể là điểm nghỉ mát lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc tại Pitlochry, một miền quê nước Anh, khách sạn Saorsa 1875 vừa khai trương vào đầu tháng 6, được thiết kế đặc biệt dành cho người ăn chay và muốn trải nghiệm không gian hoàn toàn thực vật. Ảnh: Lonely Planet.

Không chỉ thực phẩm, mọi thứ tại đây đều thân thiện với người ăn chay từ đồ dùng vệ sinh trong phòng tắm đến các sản phẩm tẩy rửa được sử dụng trong khách sạn. Ảnh: Refinery29.

Jack McLaren-Stewart, người đồng sáng lập khách sạn, nói: “Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng chủ nghĩa thuần chay không phải là một sự lựa chọn từ bi, đạo đức. Đó cũng là một cách sống thú vị, sôi nổi. Sự đổi mới trên thực phẩm và thời trang trong những năm gần đây đã truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều”. Ảnh: Lonely Planet.

Đồ dùng vệ sinh trong khách sạn được chứng nhận không độc hại và thuần chay. Tất cả các nhân viên dọn phòng đều sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không thử nghiệm từ động vật. Ảnh: Lonely Planet.

Khách sạn bao gồm 11 phòng ngủ sang trọng. Mỗi phòng đều được thiết kế theo phong cách riêng với chi phí khoảng 127-165 USD/đêm. Thú cưng luôn được chào đón tại đây. Ảnh: Lonely Planet.

Các món ăn thuần chay có nguồn gốc địa phương cũng như một vài thương hiệu nổi tiếng sẽ được phục vụ trong bữa ăn của du khách. Thậm chí, các loại cocktail của khách sạn cũng rất thân thiện với người ăn chay tại quầy bar. Ảnh: Saorsa 1875.

Bài viết liên quan